Ngắm nhìn dàn xe độ dị nhất trên thế giới

Tuy nhiên, có thể thấy rõ một số chi tiết trên xe vẫn mang đậm DNA của nhà sản xuất Anh Quốc như lưới tản nhiệt thanh dọc cỡ lớn.

– sân chơi lớn nhất thế giới cho các tay thợ độ lại tiếp tục là nơi khiến giới mộ xe phải kinh ngạc với những thiết kế tưởng chừng như chỉ xuất hiện trên bản thảo.
sema_1
The Log Car là một trong những thiết kế kỳ lạ nhất tại . Một khúc gỗ lấy từ thân cây trong rừng đã được sử dụng làm thân xe. Đáng tiếc, 4 bánh không thể làm từ vật liệu nào khác ngoài cao su truyền thống. Xe mang kiểu dáng xe đua và tất nhiên chỉ dành cho 1 người lái.
sema_2
Peterson Placecraft lại là một thiết kế dị hơm khác trong triển lãm lớn nhất thế giới 2016. Chiếc “ô tô” này chính xác là một chiếc thuyền đặt trên 4 bánh xe. Toàn bộ khối động cơ 1200cc được khoe ra và nối gần với hệ thống ống xả phức tạp, lộ thiên. Cabin cũng được thiết kế tựa như khoang lái trên các thuyền cao tốc.
sema_3
Tiếp tục xuất hiện tại SEMA 2016 là chiếc Nissan GT-R mạ vàng 24k. Chiếc xe này từng được xưởng độ Kuhl giới thiệu trước đây tại một sự kiện độc lập. Các hoạ tiết chạm trổ trên xe mang hơi hướng Á Đông như một cách coi trọng nguồn gốc Nhật Bản của mẫu xe nguyên bản.
sema_4
Kuhl cũng mang tới một sản phẩm khác nhưng sở hữu phong cách đặc trưng, không thể trộn lẫn là Subaru WRX STI.
sema_5
Một trong những “tắc kè hoa” của triển lãm SEMA 2016: bán tải MINI mang công suất tới 1000 mã lực!
sema_6
Tạo điểm nhấn tại SEMA 2016 còn có sự xuất hiện của những mẫu xe quân sự như xe tăng BJ Baldwin. Hai bánh xe phụ được treo giữa thân xe cho cảm giác như mẫu xe tăng này có “3 chân”. Thiết kế này cũng khiến chiếc xe tăng này khác kiểu dáng truyền thống sở hữu bánh xích.
sema_7
Rolls-Royce mang phong cách Rat Rod – hình ảnh phá tan quan niệm về vẻ siêu sang trọng của RR truyền thống. Tuy nhiên, có thể thấy rõ một số chi tiết trên xe vẫn mang đậm DNA của nhà sản xuất Anh Quốc như lưới tản nhiệt thanh dọc cỡ lớn.
sema_8
Ô tô 3 bánh tiếp tục xuất hiện tại SEMA.
sema_9
Harley Road Glide xanh cốm 150 mã lực với nhiều hoạ tiết graffiti đường phố.

sema_10
Ford tận dụng SEMA 2016 để khoe công nghệ. Một trong số đó là chiếc F5 1948 kết hợp với GMC C10.
sema_11
Mẫu xe tí hon Gasser Stroller dành cho các bé mê xe từ nhỏ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *