Tìm những điểm khác biệt giữa Hyundai Creta đời cũ và mới

Ngoài ra, khách hàng có thể tùy chọn động cơ 2.0L cho công suất tới 166 mã lực và 202 Nm. Đi kèm là hộp số sàn hoặc hộp số tự động 6 cấp.​ Hệ dẫn động AWD được cung cấp dưới dạng tùy chọn.

2017 đã được trình làng tại triển lãm Sao Paulo Auto Show 2016 với những nâng cấp nhẹ ở ngoại thất, nội thất và trang bị.

Dự kiến, Hyundai Creta 2017 sẽ bắt đầu được bán ra từ đầu năm sau. So sánh Hyundai Creta mới và cũ sẽ dễ dàng nhận ra phiên bản mới có thiết kế mạnh mẽ, thể thao hơn. Lưới tản nhiệt hình lục giác kích thước lớn hơn với các thanh ngang mang phong cách của đàn anh Santa Fe. Trong khi đó hốc gió đèn sương mù vay mượn phong cách từ Tucson thế hệ mới. Tấm ốp gầm bằng nhôm được trang bị cho cản trước. Phía sau, đuôi xe không có nhiều chi tiết mới ngoại trừ đèn hậu và ăng ten vây cá mập. Mâm xe là loại hợp kim 17 inch có thiết kế đẹp hơn.

3qeqwe

Bên trong khoang nội thất Creta 2017 có điểm cải tiến đáng cú ý nhất ở hệ thống điều hòa không khí, tùy chọn nhiều màu nền nội thất khác nhau và hệ thống thông tin giải trí tương thích Apple CarPlay và Android Auto.

Tại thị trường Brazil, Hyundai Creta mới được trang bị động cơ 1.6 lít có công suất tối đa 130 mã lực tại vòng tua máy 6.300 vòng/ phút và mô-men xoắn cực đái 162 Nm tại 4.850 vòng/ phút. Ngoài ra, khách hàng có thể tùy chọn động cơ 2.0L cho công suất tới 166 mã lực và 202 Nm. Đi kèm là hộp số sàn hoặc hộp số tự động 6 cấp.​ Hệ dẫn động AWD được cung cấp dưới dạng tùy chọn.

Hyundai cho biết Creta mới sẽ bắt đầu được bán ở Brazil từ tháng 1/ 2017, sau đó sẽ là các thị trường khác.​
31czxczc

123123

zxzxc

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *